Vào 13h30’, chiều ngày 16/07/2019, Công ty Cổ phần TM DV XD PT Địa Ốc Đất Vàng đã tổ chức công chứng sang tên sổ hồng cho hơn 50 khách hàng, đã nắm bắt được cơ hội đầu tư Đợt 1 tại dự án Khu Dân Cư Green City Chơn Thành playstation 4 update 6.02 herunterladen.

Công chứng tại công ty đất vàng

Dấu ấn của dự án Khu Dân Cư Green City Chơn Thành

Với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo công ty Đất Vàng, công ty đã sớm nhìn thấy được tiềm năng phát triển vượt bậc của khu vực, kéo theo đó là sự sôi động của thị trường đất nền tại Chơn Thành download synology folder. Vì thế công ty Đất Vàng của chúng tôi đã đưa ra thị trường những sản phẩm Bất Động Sản với giá trị và tiềm năng ưu việt, luôn làm hài lòng những khách hàng đầu tư thông thái nhất arte mediathek broadcast. Đây chính là phương châm của Địa Ốc Đất Vàng để hướng đến mục tiêu “Kiến Tạo Tương Lai”. Và dự án Khu Dân Cư Green City Chơn Thành chính là sản phẩm được hoàn thiện sau quá trình nỗ lực đó 360 security kostenlos herunterladen.

Khu Dân Cư Green City có vị trí đắc địa nằm trong lòng Khu dân cư Becamex. Tọa lạc ở mặt tiền đường QL14, cách trung tâm thành phố Đồng Xoài chỉ 10km herunterladen. Với vai trò là khu dân cư trọng điểm giải quyết nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho công nhân viên tại KCN Becamex Chơn Thành, Khu Dân Cư Green City cung cấp 95 sản phẩm đất nền sat 1 video. Hoàn thiện song song với đầy đủ tiện ích xung quanh: đường nhựa 7m, điện 3 pha, nước máy và công viên cây xanh, trường mầm non, trường cấp 1, nhà văn hóa,… hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu xây ở kinh doanh hoặc mua đầu tư của khách hàng collage online erstellen und herunterladen.

đất nên chơn thành

Pháp lý cao nhất của một sản phẩm Bất Động Sản chính là sổ hồng và đây cũng là vấn đề bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm và lo ngại herunterladen. Tuy nhiên, Địa Ốc Đất Vàng ký công chứng sổ cho khách hàng sau 10 ngày, đúng như cam kết khi mở bán dự án Khu Dân Cư Green City cho khách hàng, với tốc độ hoàn thiện nhanh chóng và minh bạch về mặt pháp lý như thế của Khu Dân Cư Green City chính là sự khẳng định mạnh mẽ nhất, là câu tuyên ngôn về sự uy tín kể từ khi thành lập Công ty word 2016 herunterladen kostenlos.

Khu Dân Cư Green City Chơn Thành là một trong những dự án đất nền mới nhất, có khả năng ghi lại dấu ấn đậm nét nhất của thương hiệu Địa Ốc Đất Vàng tại thị trường bất động sản Chơn Thành sims 3 simply animal.

Công chứng đợt 1 cho dự án Khu Dân Cư Green City

Theo số lượng khách hàng đã mua từ ngày 07/07/2019 – 16/07/2019, những khách hàng mua sản phẩm tại dự án Khu Dân Cư Green City Chơn Thành đã được đi công chứng đợt 1. Công ty Cổ phần TMDV XDPT Địa Ốc Đất Vàng dự tính sẽ công chứng cho khách hàng đợt 2 vào ngày 23/07/2019.

Công ty Cổ phần TMDV XDPT Địa Ốc Đất Vàng sẽ phối hợp các bên hỗ trợ để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành sớm việc mua bán. Thực hiện đúng cam kết công chứng sau 10 ngày và nhận sổ sau 45 – 60 ngày (kể từ ngày công chứng) nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cao nhất của khách hàng.

Hình ảnh thực tế về buổi công chứng sổ hồng đợt 1 dự án Green City Chơn Thành diễn ra vào ngày 16/07/2019:

Công chứng đợt một khu dân cư green city chơn thành

Công chứng sang tên khu dân cư green city

Công chứng sang tên khu dân cư green city chơn thành

Công chứng sang tên đợt 1 khu dân cư green city

Công chứng sang tên đợt 1 khu dân cư green city chơn thành

Tốc độ hoàn thành đúng dự định công chứng sổ hồng dự án Khu Dân Cư Green City Chơn Thành đợt 1 đã giúp khách hàng càng thêm yên tâm khi lựa chọn Địa Ốc Đất Vàng là nơi đầu tư, an cư và kiến tạo tương lai cho mình. Việc thực hiện đúng quy trình và cam kết điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm xây nhà mà còn giúp khách hàng tin tưởng hơn vào khả năng sinh lời cao trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm thông tin về dự án: Khu Dân Cư Green City Chơn Thành